Menu of the week

16. maí - 20. maí

Mánudagur - 16. maí
Morgunmatur   Lífrænn hafragrautur, heimalagað múslí, lífrænar rúsínur, AB mjólk, mjólk og lýsi
Hádegismatur Tacó súpa, syrður rjómi, rifinn ostur og tortillu strimlar
Nónhressing Nýbakaðar brauðbollur, smjör, ostur og agúrka
 
Þriðjudagur - 17. maí
Morgunmatur   Lífrænn hafragrautur, heimalagað múslí, lífrænar rúsínur, AB mjólk, mjólk og lýsi
Hádegismatur Plokkfiskur, ferskt grænmeti og rúgbrauð
Nónhressing Nýbakaðar brauðbollur, smjör, ostur og epli
 
Miðvikudagur - 18. maí
Morgunmatur   Lífrænn hafragrautur, heimalagað múslí, lífrænar rúsínur, AB mjólk, mjólk og lýsi
Hádegismatur Hýðisgrjónagrautur, slátur, rúsínur og mjólk
Nónhressing Polar brauð, smjör, ostur og skinka
 
Fimmtudagur - 19. maí
Morgunmatur   Lífrænn hafragrautur, heimalagað múslí, lífrænar rúsínur, AB mjólk, mjólk og lýsi
Hádegismatur Ofnbökuð bleikja, kartöflur, ferskt salat og heimalöguð sósa
Nónhressing Flatkökur, smjör, kæfa og agúrka
 
Föstudagur - 20. maí
Morgunmatur   Lífrænn hafragrautur, heimalagað múslí, lífrænar rúsínur, AB mjólk, mjólk og lýsi
Hádegismatur Kjúklingur, sætar kartöflur, ferskt grænmeti og heimalöguð sósa
Nónhressing Nýbakaðir kanilsnúðar
 
© 2016 - Karellen